Kiến thức poker

Làm thế nào để giành chiến thắng tại trò chơi Roulette: 5 phương pháp hàng đầu được sử dụng bởi các chuyên gia

Làm thế nào để giành chiến thắng tại roulette trực tuyến? Như chúng tôi đã nói trước đây, không có phương pháp nào an toàn và an toàn 100% cho phép bạn giành chiến thắng một cách có hệ thống. Tuy nhiên, có những chiến lược roulette nhằm mục đích tối đa hóa lợi nhuận. Rõ ràng, để có thể áp dụng chúng, điều cần thiết là phải nắm rõ luật chơi. Bằng cách này, bạn có thể tìm hiểu thêm về trò chơi và hiểu điều gì hiệu quả và điều gì không hiệu quả mà không cần đầu tư vốn ngay lập tức. Nhưng bây giờ hãy xem những phương pháp roulette toán học nào tốt nhất và không áp dụng cho trò chơi này:

Phương pháp Roulette: Hệ thống quay vòng được chơi nhiều nhất

Phương pháp roulette phổ biến nhất trong các sòng bạc ảo là phương pháp sử dụng đặt cược số Pivot. Pivot có nghĩa là gì trong roulette? Trên thực tế, nó là số “trục” để đặt cược. Phương pháp này dựa trên luật toán học của số thứ ba và vì bạn đặt cược vào 1 số duy nhất nên sẽ có lợi nhuận gấp 35 lần tiền cược mỗi khi nó xuất hiện.

Phương pháp Roulette của những đứa trẻ mồ côi

Một trong những hệ thống roulette được biết đến nhiều nhất là hệ thống sử dụng số Orphans. Nhưng làm thế nào nó hoạt động? Tổng cộng có 5 miếng được đặt cùng một lúc. Phần thưởng là 31 miếng cho một số đầy đủ và 13 miếng cho một con ngựa.

Hệ thống roulette gương

Một hệ thống được sử dụng rộng rãi, cả trong các sòng bạc trực tuyến và trên đất liền, là hệ thống phản chiếu. Người chơi chỉ phải viết ra chuỗi và sau đó chơi theo cách khác. Đó là một trong những phương pháp chơi cò quay có tỷ lệ thành công rất cao vì khả năng chuỗi 7 cú phát ra giống hệt với chuỗi 7 cú chờ là 1 trong 128, nên chúng ta sẽ có 127 khả năng thuận lợi và 1 lần ngược .

Hệ thống roulette Andruchi

Rất đặc biệt là phương pháp được nghiên cứu bởi Andruchi, người dựa trên hệ thống của ông dựa trên luật thứ ba. Tác giả cho biết rằng ông đã chạy 10.000 mô phỏng trước khi công khai và coi đó là một chiến lược tuyệt vời để giành chiến thắng tại roulette. Theo Andruchi, chiến lược này, chỉ có thể được áp dụng khi đáp ứng các điều kiện trò chơi nhất định, gần như không thể sai lầm vì nó có 93% xác suất chiến thắng.

Phương pháp Zero

Con số 0 thường bị các khách hàng quen của roulette hắt hủi. Trên thực tế, một trong những phương pháp roulette được các chuyên gia sử dụng nhiều nhất là quay số miễn phí. Mục đích là để chờ số 0 xuất hiện và trong thời gian chờ đợi giảm thiểu tổn thất bằng cách khai thác các cột.

Hệ thống roulette 0 Neighbours

Nhắc đến con số 0, hiển nhiên chúng ta không thể không nhắc đến một hệ thống roulette khác xoay quanh con số này. Nếu không bị lạc trong cuộc trò chuyện, chúng tôi nói với bạn rằng đó là một trong những phương pháp roulette có xác suất thành công 45,9%.

Phương pháp roulette do Labouchere nghĩ ra

Nếu trước khi ngồi xuống bàn roulette, bạn luôn nghĩ mình muốn thắng bao nhiêu thì hệ thống roulette được thiết kế bởi nhà toán học Henry Labouchere là dành cho bạn. Chúng ta đang nói về một chiến lược vô cùng linh hoạt có thể được điều chỉnh để phù hợp với túi tiền của mỗi người chơi hoặc thói quen cá cược của họ.

Hệ thống roulette lặp lại Dozen và Cột

Trong số các phương pháp roulette, chúng ta cũng nên đề cập đến phương pháp dựa trên sự lặp lại của Dozen và Cột. Làm thế nào nó hoạt động? Trong trường hợp này, bảng roulette màu xanh lá cây hầu như được chia thành chín nhóm chục và cột. Sau đó, trên cơ sở số được rút ra trước đó, hai cược riêng biệt được thực hiện theo sơ đồ của 9 nhóm và trong trường hợp chiến thắng, bạn nhận được mỗi lần +4 quân trong số dư của mình.

Phương pháp roulette Dopey

Bản dịch theo nghĩa đen của thuật ngữ dopey là ngớ ngẩn. Điều này có nghĩa rằng nó là một trong những phương pháp roulette đơn giản nhất để thực hiện. Do đó, lý tưởng nhất là bắt đầu làm quen với trò chơi này vì nó cho phép người chơi tham gia ít nhất một phiên dài (35 lần quay) của trò Roulette, với khả năng xây dựng lại tài khoản ban đầu.

Phương pháp roulette được nghiên cứu bởi D’Alembert

Trong số các phương pháp được sử dụng bởi các chuyên gia, có cả việc sử dụng các tiến trình hoặc công cụ hỗ trợ cho phép bạn quản lý tài khoản ngân hàng của mình theo cách tốt nhất. Trong số đó nổi tiếng nhất là nghiên cứu của nhà toán học người Paris D’Alembert. Số tiền này dựa trên một quy tắc rất đơn giản: tăng tiền cược của bạn lên 1 khi bạn thua và giảm tiền đặt cược xuống 1 khi bạn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *