Kiến thức poker

Kiến thức cơ bản về Poker: Chơi theo lượt và sông

Sau flop, vẫn có hai thẻ cộng đồng – lượt và sông, mỗi thẻ tiếp theo là một vòng cược. Trước khi đặt cược, hãy tự đặt câu hỏi: tôi có nên xem những lá bài này hay không? Thông thường câu trả lời rất đơn giản – bạn chỉ nên tiếp tục chơi 96 tốc độ คา สิ โน nếu:

  • Bạn nghĩ bạn có bàn tay tốt nhất
  • Bạn đang thiếu một thẻ để tạo ra ván bài tốt nhất

Ở vị trí ban đầu

  • Nếu bạn tin tưởng rằng một trong những đối thủ của bạn sẽ đặt cược, hãy bỏ qua trước, sau đó nâng cao sau
  • Nếu bạn nghĩ rằng đối thủ của bạn sẽ bỏ lỡ một nước đi, hãy đặt cược

Khi bàn tay không khá hơn

Lượt đi không thành công? Bạn cần cân nhắc tỷ lệ cược của tiền cược so với tỷ lệ nhận được thẻ yêu cầu trên sông. Nếu mọi thứ không suôn sẻ, đã đến lúc phải gấp.

Đọc đối thủ

Ngay cả khi lượt chơi không tốt cho bạn, bạn vẫn có thể có cơ hội giành chiến thắng nếu lượt chơi không tốt với những người chơi còn lại. Làm thế nào để bạn nhận ra điều này?

  • Nếu bạn nâng và một số người chơi nâng cược của bạn, điều đó thường có nghĩa là họ đã đặt hoặc đặt thẳng (nghĩa là đã đến lúc bạn đặt cược).
  • Nếu bạn là người đầu tiên đặt cược và ai đó tăng tiền cược của bạn, thì người chơi đó có thể có một cặp mà bạn có thể đánh bại nếu bạn có một cặp cao hơn.

Chơi trò chơi sáu tay? Trong trường hợp này, hầu hết người chơi nâng cược của họ trong lượt thường xuyên hơn nhiều mà không có tay bài tốt – hãy quan sát họ.

Chơi sau sông

Khi bạn đã đến sông, sự chờ đợi đã kết thúc. Bạn biết thẻ của mình và đã đến lúc khai thác tối đa chúng เว็บ คา สิ โน ออนไลน์ .

Kế hoạch A

Bạn có thẻ bạn cần? Một cách tuyệt vời. Đã đến lúc đặt cược của bạn. Rất có thể đối thủ của bạn sẽ call, ngay cả khi nghi ngờ tay mình sẽ bị đánh.

Về lý thuyết, bạn có thể bỏ qua một nước đi với hy vọng đối thủ của bạn sẽ nâng cao. Nếu điều này đã không xảy ra, thì trò chơi không đáng phải gặp rắc rối.

Kế hoạch B (những gì thường xảy ra)

Bạn chưa nhận được thẻ bạn muốn. Điều này làm phức tạp vấn đề.

Bạn có một ván bài tầm thường, hoặc một cặp có giá trị cao với một người đá tầm thường, và đối thủ của bạn hãy đặt cược.

Nếu nồi nhỏ, bạn gấp lại. Nhưng với một số lượng lớn như vậy trong đó, nó không phải là dễ dàng. Nếu bạn call và thua game, đồng nghĩa với việc thua thêm một khoản cược lớn. Nếu bạn rời khỏi bàn và đối thủ của bạn thắng bằng cách chơi bluff, bạn sẽ tự xử tử mình.

Quy tắc ngón tay cái: Nếu bạn nghi ngờ dù là nhỏ nhất rằng đối thủ của bạn đang lừa đảo, bạn nên gọi. Đừng bỏ một ván bài trừ khi bạn chắc chắn 100% rằng đối thủ của bạn đang lừa gạt.

Nếu một người đặt cược và người kia gọi, khả năng cao là một trong hai người có ván bài tốt. Do đó, rong tình huống này, chúng tôi khuyên bạn nên gấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *